137 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Giới thiệu về Utravel

Là một trong những doanh nghiệp trẻ, trực thuộc trường Đại học Duy Tân - trường đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung với hơn 25 năm đào tạo và phát triển, UTravel được thành lập với hy vọng mang lại những điều kiện thuận lợi cho nguồn nhân lực trong ngành du lịch hiện đang học tại trường có cơ hội được tiếp xúc thực tế, đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ. Và điều quan trọng hơn hết là tạo lập môi trường kinh doanh chuyên nghiệp góp phần phục vụ cho nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao của du khách.

Bằng bản lĩnh sức trẻ từ Đại học Duy Tân, UTravel không ngừng phát huy hết sức mạnh nguồn lực nội tại, với tầm nhìn hướng đến một công ty du lịch hàng đầu tại Thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung góp phần cho sự phát triển ngày càng thịnh vượng, ổn định và bền vững của ngành du lịch Việt Nam.

Chương trình

UTravel đang tổ chức các chương trình tham quan du lịch kết hợp học tập - nghiên cứu, MICE và nhiều hành trình dựa trên chủ đề khác nhau, từ nghệ thuật, lịch sử, văn hóa, nghỉ dưỡng hoặc cuộc phiêu lưu, khám phá với một hoặc nhiều điểm đến ở trên mọi miền đất nước.

Giá trị thương hiệu

UTravel đã và đang khẳng định thương hiệu của mình qua sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp cho thi trường. Không chỉ đơn thuần là một chuyến đi, UTravel luôn nổ lực đưa đến du khách những giá trị “thật”. Khơi nguồn đam mê, cảm xúc thăng hoa, tận hưởng tuyệt vời!

Sales Executive
Sales Executive

0905 023377

head1@duytantravel.com

Air Fare
Air Fare

0935 811319

head2@duytantravel.com

Tour Operator
Tour Operator

0903 578590

head3@duytantravel.com

Outbound
Outbound

0236 6513664

head5@duytantravel.com