Daily tour LÀNG NGHỀ HỘI AN

Daily tour LÀNG NGHỀ HỘI AN

Thời gian : 1N

Phương tiện: Ô tô

Điểm tham quan: Hội An

Chi phí: 790,000 VNĐ

Đặt Tour

DAILY TOUR LÀNG NGHỀ HỘI AN – NHỮNG GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

07h00: Xe và HDV DUYTANTravel đón Quý khách tại điểm hẹn tại Trung tâm Tp Đà Nẵng, khởi hành đi Hội An.

08h00: Đến Làng rau Trà Quế cách trung tâm Tp Hội An 03km về hướng Đông Bắc, với lịch sử hình thành từ rất lâu, đây là vựa rau cung cấp cho Hội An từ xa xưa cho đến bây giờ. Quý khách sẽ được nghe HDV thuyết minh về lịch sử hình thành, quy mô của làng rau và thưởng thức món nước hạt rau É.

Quý khách bắt đầu hóa trang và hòa nhịp cùng bà con nông dân để cảm nhận được quá trình trồng trọt các loại rau cũng không kém phần gian khổ.

Sau khi kết thúc buổi trải nghiệm, Quý khách sẽ được ngâm chân vào nước ấm được ủ các loại thuốc Nam điều trị bệnh phong thấp, nhức mỏi tay chân, kết hợp với foot massage (chi phí tự túc) giúp thư giãn.

11h30: Ăn trưa tại nhà hàng, tự do nghỉ ngơi, khám phá, chụp hình.

13h30: Tạm biệt Làng rau Trà Quế, Quý khách khởi hành đi tham quan Làng gốm Thanh Hà.

14h00: Đến Làng gốm Thanh Hà, nơi đây có lúc đã từng bị lãng quên nhưng nhờ những vị cao niên trong làng, nghề làm gốm độc đáo dần được phục hồi. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những kiệt tác gốm và đất nung tại đây.

Ngoài ra, Quý khách còn có thể được hướng dẫn sau đó tận tay làm nên những tác phẩm cho riêng mình. Những món quà nhỏ bé như tò he, những con vật làm bằng đất nung, những chiếc đĩa,… đó là những món quà gốm Quý khách có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè.

Trong làng gốm Thanh Hà, Quý khách dừng chân ghé vào công viên Đất Nung Thanh Hà, chiêm ngưỡng thế giới thu nhỏ độc đáo và bào tàng làng nghề gốm. Những công trình nghệ thuật và điêu khắc với kiến trúc đặc sắc và tiêu biểu được tái hiện một cách sinh động như nhà hát Sydney, Kim Tự Tháp, Nhà Trắng...

15h30: Rời làng gốm, Quý khách đi tham quan Làng mộc Kim Bồng.

Đến bến phà Hội An, quý khách lên thuyền, hưởng thụ cái không khí mát mẻ từ hơi nước bốc lên, ngắm nhìn cảnh vật hai bên bờ sông Thu Bồn để qua làng mộc Kim Bồng thuộc xã Cẩm Kim. Với tài hoa điệu nghệ, các nghệ nhân trong làng làm nên những bức chạm trỗ, điêu khắc gỗ đậm chất mỹ thuật.

Quý khách được tự do tham quan mua sắm các sản phẩm từ gỗ của các nghệ nhân hay tận mắt chứng kiến quá trình mà họ làm nên những tác phẩm như thế.

17h00: Khởi hành về Đà Nẵng, trả khách lại điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách.


Ưu đãi bất ngờ, Cảm xúc thăng hoa!

Tour liên quan

Khuyến mãi

Daily tour SUỐI KHOÁNG NÓNG THẦN TÀI

Thời gian : 1N

Giá : 690,000 VNĐ

Khuyến mãi

Daily tour RỪNG QUỐC GIA BẠCH MÃ

Thời gian : 1N

Giá : 750,000 VNĐ

Tìm Tour

Hỗ trợ trực tuyến

Sales Executive 0905 023377 head1@duytantravel.com
Air Fare 0935 811319 head2@duytantravel.com
Tours Operator 0903 578590 head3@duytantravel.com
Outbound 0236 6513664 head5@duytantravel.com

Cảm nhận khách hàng